CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

Chụp ảnh sự kiện khai trương, khánh thành, tổng kết, gala, party… là dịch vụ rất được quan tâm hiện nay. Không chỉ đối với công ty, xí nghiệp, tổ chức mà cả những cá nhân cũng sử dụng dịch vụ này với những mục đích khác nhau.

Chụp ảnh sự kiện ngày càng được quan tâm

Khi internet ngày càng phổ biến, nhu cầu chia sẻ thông tin cũng từ đó tăng cao. Nếu như trước đây, mọi người chủ yếu tìm kiếm thông tin từ báo chí, website thì nay các trang mạng xã hội trở thành kênh thông tin rất được yêu thích. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp còn chọn mạng xã hội làm kênh truyền thông chính thống. Tuy nhiên, vì có quá nhiều thông tin được chia sẻ lên mạng xã hội nên nếu doanh nghiệp của bạn không tạo ra sự khác biệt, rất dễ bị bỏ qua.

Chụp ảnh sự kiện

Thay vì những dòng chữ lan man, dài dòng, nhiều doanh nghiệp đã đổi mới bằng những hình ảnh biết nói. Phương pháp này không chỉ gây được sự chú ý của những khách hàng tiềm năng mà còn khiến họ muốn chia sẻ với bạn bè, người thân của mình. Dịch vụ chụp ảnh sự kiện cũng vì thế mà ngày càng được quan tâm. Vì thông qua dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ có những hình ảnh sinh động, đặc sắc để đăng tải lên website, mạng xã hội.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện?

Bạn có thể sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện cho nhiều mục đích khác nhau. Khi muốn giới thiệu với khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty, bạn thuê chụp ảnh sự kiện để ghi lại những khoảnh khắc lễ ra mắt. Ở sự kiện này, bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ bắt lấy hình ảnh khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ. Nụ cười, sự ngạc nhiên, ánh mắt vui thích… sẽ tạo cảm giác chân thực và thu hút với người xem. Hay khi muốn tạo sự tin tưởng với đối tác, khách hàng. Bạn sử dụng dịch vụ chụp ảnh để ghi lại hỉnh ảnh doanh nghiệp đạt các giải thưởng cao quý…

Chụp ảnh sự kiện

Các sự kiện nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh

Sẽ có rất nhiều sự kiện doanh nghiệp cần đến dịch vụ chụp ảnh. Tuy nhiên, nếu kinh phí có hạn, doanh nghiệp của bạn chỉ nên chọn thuê chụp ảnh sự kiện ở những chương trình lớn có ý nghĩa quan trọng như:

 • Lễ khai trương, khánh thành
 • Lễ trao giải, khen tặng danh hiệu
 • Tọa đàm, hội nghị, hội thảo
 • Tiệc khai xuân
 • Lễ tổng kết cuối năm
 • Lễ tri ân khách hàng
 • Lễ ra mắt sản phẩm mới
 • Lễ kỉ niệm ngày thành lập công ty
 • Team building công ty
 • Lễ kick off

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Đa phần các công ty, xí nghiệp, tổ chức, cá nhân chọn thuê dịch vụ quay phim chụp ảnh qua internet. Chính vì thế mà đôi khi tiềm ẩn một số rủi ro nếu không cẩn thận. Một số doanh nghiệp vì chọn dịch vụ giá rẻ nên không đảm bảo chất lượng hình ảnh. Một số doanh nghiệp khác lại có suy nghĩ “tiền nào của nấy” nên thuê chụp ảnh sự kiện đắt hơn rất nhiều so với giá trị thực. Vậy làm sao để chọn được một công ty cung cấp dịch vừa chất lượng vừa giá cả phải chăng?

chụp ảnh sự kiện khai xuân

Đầu tiên, hãy tham khảo ít nhất 8 đơn vị cung cấp dịch vụ. Vừa để phần nào đánh giá được mức giá chung nhất, vừa có nhiều lựa chọn. Tiếp theo, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để trao đổi trực tiếp yêu cầu. Công đoạn này giúp bạn nhìn nhận rõ hơn cách làm việc cũng như nắm được báo giá chi tiết. Nếu chốt sử dụng dịch vụ bạn nên có các hợp đồng ràng buộc trách nhiệm cũng như quyền lợi của hai bên.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Hà Nội

Sen Production được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện tốt nhất hiện nay ở Hà Nội. Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, trang thiết bị hiện đại và cách làm việc chuyên nghiệp, Sen Production đã sản xuất ra những hình ảnh đẹp, sắc nét, có giá trị. Chính vì thế, nếu bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì Sen Media là một lựa chọn lý tưởng.

Xem thêm:

Dịch vụ quay phim

Dịch vụ livestream

Quay phim sự kiện

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá.

  • Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt
  • Cơ sở 1: 1B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 8 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3997 8868
  • Hotline: 0986 557 909
  • Email: quayphimsukienvn@gmail.com hoặc senmediavn@gmail.com
Ý kiến bình luận