Kinh nghiệm thuê dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ

Thuê dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ, chất lượng là mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên, để tìm được một dịch vụ như thế lại không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy trong bài viết này, Sen Production sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm chọn thuê dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ. Hy vọng rằng, chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ.

dịch vụ quay phim giá rẻ

Tìm kiếm dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ

Bước đầu tiên của tất cả mọi người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ đấy chính là tìm kiếm đơn vị cung cấp. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn tìm được công ty quay phim sự kiện như: google, Facebook, Instagram, Youtube, hỏi bạn bè, đồng nghiệp, người thân… Trong đó, tìm kiếm dịch vụ quay phim sự kiện qua google được sử dụng nhiều hơn cả. Hình thức này thực hiện khá đơn giản, mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm bạn rất dễ mắc phải sai lầm khi chọn thuê dịch vụ.

Thông thường, mọi người sẽ tham khảo ít nhất 3 đơn vị cùng cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện.

Xem những sản phẩm mà nhà cung cấp thực hiện

Đây được đánh giá là bước quan trọng nhất trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp. Bởi thông qua bước này, bạn sẽ đánh giá được khả năng của của đơn vị quay phim sự kiện giá rẻ. Vì thế, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ các sản phẩm mà họ đã sản xuất. Từ kịch bản, nội dung video, chất lượng hình ảnh đến màu sắc, âm thanh. Tất cả những yếu tố đó góp phần tạo nên một sản phẩm giá trị cho người dùng.

Bạn cũng có thể gửi cho đơn vị quay phim sự kiện xem các sản phẩm mẫu mà bạn muốn thực hiện. Và hỏi xem liệu rằng với sản phẩm đó nhà cung cấp có thể thực hiện không.

quay phim sự kiện giá rẻ

Yêu cầu báo giá dịch vụ quay phim sự kiện

Sau khi xem các sản phẩm mà đơn vị quay phim sự kiện thực hiện. Nếu bạn cảm thấy ưng ý hãy liên hệ với với nhà cung cấp để được tư vấn và báo giá. Thông thường, trước khi tiến hành tìm thuê dịch vụ quay phim sự kiện, chắc chắn rằng bạn đã có mức kinh phí dự trù. Giá dịch vụ thực tế có thể đắt hoặc cao hơn so với mức kinh phí dự trù của bạn.

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ sẽ có những cách báo giá khác nhau. Có đơn vị dựa trên thiết bị, nhân sự. Có đơn vị lại dựa trên thời gian… Báo giá của Sen Production lại được thực hiện dựa trên tất cả các yếu tố trên:

– Thiết bị, nhân sự

– Thời gian thực hiện

– Địa điểm (Nếu quay ở nội thành Hà Nội báo giá sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố này)

Ngoài ra, nếu khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ hoặc sử dụng dịch vụ trong thời gian dài sẽ có những ưu đãi dành riêng.

Kí kết hợp đồng dịch vụ

Mọi người thường tỏ ra khá lo lắng khi thuê dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ. Nguyên nhân là vì một phần định kiến cho rằng giá rẻ thường kém chất lượng. Điều này cũng khá dễ hiểu, vì sau nhiều lần gặp phải nên đề phòng là việc làm không thừa. Cho nên, để chắc chắn không xảy ra sai sót. Hoặc nếu có sai sót cũng có cách giải quyết, mọi người nên ký kết hợp đồng dịch vụ quay phim sự kiện.

Thông qua hợp đồng này, nhà cung cấp dịch vụ sẽ cẩn trọng và làm việc có trách nhiệm hơn. Vì nếu không họ sẽ phải chịu trách nhiệm là các mức phạt dựa trên mức độ sai phạm mà họ gây ra. Bên cạnh đó, bản hợp đồng cũng là cơ sở để không may xảy ra tranh chấp… có thể xử lý trước pháp luật.

Bên cạnh quay phim sự kiện thì chúng tôi còn có đa dạng các dịch vụ truyền thông khác đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng như:

Mọi thắc mắc và thông tin về quay phim sự kiện xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG HIỆU SEN VIỆT

Ý kiến bình luận