IN ẢNH LẤY NGAY TẠI SỰ KIỆN

In ảnh lấy ngay với ưu điểm nhanh gọn, sắc nét, có thể sở hữu ngay… đang được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm trong thời gian gần đây.

Từng tạo nên cơn sốt

Ra mắt Việt Nam cuối năm 2015, dịch vụ in ảnh lấy ngay nhanh chóng trở thành cơn sốt mới. Hằng ngày, trên mạng xã hội các bạn trẻ liên tục chia sẻ những tấm ảnh nhỏ có kèm caption xinh xắn. Thời điểm đó không ít người bày tỏ sự ngạc nhiên vì sức hút của trào lưu này. Khi ai cũng nghĩ rằng điện thoại với khả năng chụp ảnh và lưu trữ tuyệt vời có thể thay thế hoàn toàn việc in ảnh, thì thật bất ngờ dịch vụ này vẫn tồn tại và không ngừng phát triển.

in ảnh lấy ngay tại sự kiện

Sở dĩ dịch vụ in ảnh lấy ngay làm được điều đó, chính là nhờ sự thay đổi và cải tiến tích cực. Không chỉ cho chất lượng hình ảnh sắc nét, bền màu, in ảnh lấy ngay còn đa dạng kích cỡ, đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Các dịch vụ in ảnh lấy ngay phổ biến hiện nay

In ảnh lấy ngay tại sự kiện

Trong các chương trình, sự kiện, bên cạnh dịch vụ quay phim chụp ảnh, thì in ảnh lấy ngay cũng rất được quan tâm. Bằng cách in hình ảnh khách hàng, đối tác tham gia sự kiện, sau đó đóng khung, chèn chữ và tặng lại cho khách tham dự. Hành động này tuy đơn giản nhưng đem lại hiệu quả vô cùng lớn. Người nhận vừa cảm thấy được trân trọng, vừa thêm quý mếm và có thiện cảm về doanh nghiệp.

in ảnh lấy ngay

Chưa kể đến, đây cũng là một cách để doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến hơn. Khi khách hàng, đối tác sử dụng hình ảnh chụp tại sự kiện để đăng tải lên Facebook hay trang trí trong không gian sống, làm việc. Bạn bè và người thân của họ nhìn thấy hình ảnh này sẽ biết đến thương hiệu của bạn. Từ đó, định hình và nếu quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh có thể họ sẽ tìm đến bạn.

In ảnh lấy ngay tại đám cưới, sinh nhật, kỷ yếu

Nếu như doanh nghiệp sử dụng in ảnh lấy ngay chủ yếu nhằm mục đích thương mại, thì các cá nhân lại dùng dịch vụ để kỉ niệm là chính. Trong những sự kiện quan trọng của cuộc sống như: cưới hỏi, sinh nhật, kỷ yếu, ai cũng muốn ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp. Tất nhiên họ sẽ sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đó. Có những hình ảnh đẹp, họ muốn được xem và sở hữu luôn. Lúc này, in ảnh lấy ngay xuất hiện để đáp ứng nhu cầu đó.

In ảnh lấy ngay tại đám cưới, tiệc sinh nhật, lễ tốt nghiệp giúp mọi người nhanh chóng sở hữu bức ảnh yêu thích. Bạn cũng có thể dùng những bức ảnh này để tặng cho bạn bè, người thân khi tham dự buổi lễ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ in ảnh lấy ngay tại Hà Nội

dịch vụ in ảnh lấy ngay

Được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ in ảnh lấy ngay tốt nhất hiện nay ở Hà Nội, Sen Production đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với gói dịch vụ đa dạng, trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và giá cả hợp lý, Sen Production không chỉ đem lại những sản phẩm đẹp mà còn có giá trị cao. Chính vì vậy, nếu bạn đang cáo nhu cầu sử dụng dịch vụ này tại Hà Nội và các khu vực lân cận thì Sen Prouction là một gợi ý hoàn hảo.

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ quay phim

Dịch vụ livestream

Quay phim sự kiện

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá:

  • Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt
  • Cơ sở 1: 1B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 8 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 98 Phạm Ngọc Thạch, Cao Xanh – Tp. Hạ Long ( Quảng Ninh)
  • Điện thoại: (024) 3997 8868
  • Hotline: 0986 557 909
  • Email: quayphimsukienvn@gmail.com hoặc senmediavn@gmail.com
Ý kiến bình luận