Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Hội Khóa, Họp Lớp Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Dịch vụ quay phim chụp ảnh hội khóa, họp lớp được cung cấp bởi Sen Media đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng nhờ những thước phim đẹp, hình ảnh đặc sắc. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì Sen Media là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Các gói dịch vụ quay phim chụp ảnh hội khóa, họp lớp

Ở thời điểm hiện tại, các gói dịch vụ quay phim chụp ảnh hội khóa, họp lớp khá đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng mà các nhà cung cấp sẽ đưa ra những gói dịch vụ khác nhau. Dưới đây, Sen Media sẽ liệt kê một số gói dịch vụ phổ biến, thường được mọi người sử dụng:

– Quay phim chụp ảnh hội khóa, họp lớp trọn gói (2 quay phim, 2 chụp ảnh, 1 flycam)

Quay phim chụp ảnh hội khóa, họp lớp 2 nhân sự (1 quay phim, 1 chụp ảnh hoặc 2 quay phim hoặc 2 chụp ảnh)

– Quay phim chụp ảnh 3 nhân sự (2 quay phim, 1 chụp ảnh hoặc 1 quay phim, 1 chụp ảnh, 1 flycam…)

– Quay phim chụp ảnh họp lớp 4 nhân sự (3 quay phim, 1 chụp ảnh hoặc 2 quay phim, 2 chụp ảnh)

– Quay phim chụp ảnh hội khóa 5 nhân sự

Quay phim chụp ảnh 6 nhân sự

– Quay phim chụp ảnh 7 nhân sự

– Quay phim chụp ảnh 8 nhân sự

quay phim chụp ảnh họp lớp
Hội khóa K37B Đại học Ngoại thương được thực hiện bởi Sen Media.

Nhân sự tối thiểu cho dịch vụ này là 2 người. Do hội khóa, họp lớp thường có số lượng người tham dự lớn. Để bắt được hết khoảnh khắc sẽ cần nhiều nhân sự hơn bình thường. Trong các gói dịch vụ nêu trên, bạn có thể sắp xếp nhân sự theo nhu cầu bản thân. Nếu không hiểu rõ về dịch vụ này, bạn có thể trao đổi với nhà cung cấp để có sự sắp xếp phù hợp nhất. Trường hợp bạn cần nhiều nhân sự hơn so với các gói nêu trên, các nhà cung cấp vẫn có thể đáp ứng.

Báo giá quay phim chụp ảnh hội khóa, họp lớp

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì báo giá cũng là một trong những yếu tố rất được quan tâm. Tất nhiên, ai cũng mong muốn mình thuê được dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng. Nắm bắt được nhu cầu đó nên một số nhà cung cấp đã giảm giá thành để có được khách hàng. Việc làm này có thể tốt cho khách hàng trước mắt là tiết kiệm được chi phí. Nhưng hậu quả có thể xảy ra chính là những thước phim, hình ảnh không có giá trị. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng và chọn cho mình một đơn vị cung cấp thích hợp.

quay phim chụp ảnh hội khóa đẹp

Báo giá dịch vụ quay phim chụp ảnh hội khóa, họp lớp của Sen Media đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng nhờ tính rõ ràng, chi tiết và hợp lý. Sen Media đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng. Bên cạnh đó Sen Media cân đối hợp lý nhất chi phí sản xuất chương trình. Chi phí sản xuất được Sen Media tính toán kỹ lưỡng dựa trên các yếu tố: thiết bị, nhân sự, thời gian, địa điểm. Ngoài ra, Sen Media cũng dành cho khách hàng thân thiết của mình những ưu đãi riêng.

quay-phim-chụp-ảnh-hội-khóa

Bảng giá dịch vụ quay phim (1 máy, 1 buổi) sẽ là 2,000,000. Còn chụp ảnh sẽ là 1.800.000 cho 1 máy 1 buổi. Chi phí cho flycam 1 máy, 1 buổi sẽ là 1.500.000. Nếu quay phim chụp ảnh sự kiện ngoại thành Hà Nội sẽ mất thêm phí di chuyển. Còn nếu Sen Media di chuyển cùng với đoàn, bạn sẽ không mất thêm chi phí này. Thông qua những số liệu này, bạn cũng đã hình dung được phần nào chi phí cho chương trình của mình.

Đơn vị quay phim chụp ảnh hội khóa, họp lớp đẹp

Tìm kiếm đơn vị quay phim chụp ảnh hội khóa, họp lớp không khó. Bởi thời đại internet hiện nay, chỉ một vài từ khóa bạn đã có vô vàn lựa chọn. Tuy vậy, chọn được một nhà cung cấp dịch vụ đẹp, chất lượng, giá hợp lý lại không hề dễ dàng. Chi phí rẻ kéo theo đó là chất lượng sản phẩm kém. Chi phí đắt thì điều kiện không cho phép. Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc các khu vực lân cận, thì điều đó không đáng lo ngại. Vì ở đây có Sen Media – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh đẹp, giá hợp lý.

quay phim chụp ảnh hội khóa

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Sen Media có một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Với việc đã từng thực hiện quay phim chụp ảnh hội khóa, họp lớp, teambuilding cho rất nhiều tổ chức, cá nhân, Sen Media biết cách để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, giá trị nhất cho khách hàng của mình. Cùng với đó, Sen Media tuyệt đối không để xảy ra những sai sót kỹ thuật làm ảnh hưởng đến khách hàng. Đây là một trong những điểm cộng của Sen Media tạo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đội ngũ nhân sự, Sen Media còn sở hữu những trang thiết bị hiện đại. Mỗi mục đích, mỗi sự kiện, Sen Media có các thiết bị riêng. Đối với quay phim teambuilding, hội khóa, Sen Media sẽ sử dụng máy ảnh thay vì máy quay chuyên dụng. Nguyên nhân là do độ phân giải của máy ảnh đẹp hơn, khi hậu kỳ (làm màu) sẽ sống động hơn. Dịch vụ chụp ảnh hội khóa cũng thế, ngoài việc lựa chọn máy phù hợp còn cần đến các lens (ống kính) theo từng loại chụp. Nếu bạn muốn thu âm thanh và đảm bảo ánh sáng, Sen Media cũng có hệ thống mic và đèn.

quay phim chụp ảnh hội khóa họp lớp

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình

Theo đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh của Sen Media, họ đặc biệt hài lòng với cách làm việc cũng như thái độ tận tình của Sen. Chúng tôi luôn cố gắng tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất. Cùng với đó, Sen Media lắng nghe những chia sẻ, góp ý của khách hàng. Từ đó, tạo ra những sản phẩm đẹp, có giá trị. Điểm đặc biệt của Sen Media đối với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ chính là, chúng tôi xem mỗi hình ảnh, thước phim như những đứa con tinh thần của mình. Vì thế mà chúng tôi luôn tận tụy, tận tâm vì nó.

Chi phí hợp lý

Chi phí cho dịch vụ quay phim chụp ảnh hội khóa của Sen Media rất hợp lý. Cụ thể cách làm báo giá, mức giá đã được nêu ở mục trên. Tuy nhiên, mỗi sự kiện, mỗi yêu cầu sẽ có những báo giá khác nhau. Nên nếu bạn muốn biết chi tiết và chính xác nhất, hãy gửi yêu cầu của bạn về địa chỉ mail Senmedia.vn@gmail.com. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ lập báo giá và gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

quay phim chup anh hoi khoa

Quy trình làm việc khoa học

Sen Media có một quy trình làm việc rất khoa học. Tùy thuộc vào chương trình đó là gì mà Sen Media sẽ có những cách làm việc khác nhau. Với chương trình hội khóa, hội thảo, teambuilding, khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ khách hàng, nếu đơn giản Sen Media sẽ tư vấn và báo giá luôn. Còn nếu chương trình đó phức tạp, Sen Media sẽ thu xếp một buổi gặp gỡ để trao đổi kỹ hơn. Tiếp theo, Sen Media sẽ làm việc nội bộ với đội ngũ sản xuất, phân bố nhân sự. Mỗi nhân sự sẽ phải chịu trách nhiệm đối với sản phẩm mà mình làm ra. Khi có dữ liệu thô, Sen Media sẽ tiến hành hậu kỳ và gửi lại cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ quay phim chụp[ ảnh hội nghị hội khóa ra chúng tôi còn có đa dạng các dịch vụ truyền thông khác như quay phim sự kiện , quay phim hội nghị và tất cả các dịch vụ quay phim chụp ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí khi bạn cần:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG HIỆU SEN VIỆT

Ý kiến bình luận