QUAY PHIM HỘI NGHỊ, HỘI THẢO

Hội nghị, hội thảo được xem là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu cùng khách hàng, đối tác. Từ đó củng cố niềm tin, tạo mối quan hệ vững chắc và tăng lợi ích cho doanh nghiệp. Chính vì có ý nghĩa quan trọng đó mà trong các chương trình này không thể thiếu đi dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo.

Quay phim hội nghị, hội thảo là gì?

Thực tế, hội nghị và hội thảo là hai hoạt động khác nhau. Tuy nhiên, vì có hình thức và nội dung gần giống, nên mọi người thường gọi chung là hội nghị, hội thảo. Hiểu một cách đơn giản hội nghị, hội thảo là một cuộc họp mặt trang trọng giữa những có cùng mối quan tâm. Trong cuộc gặp gỡ này, mọi người sẽ cùng nhau thảo luận, trao đổi để làm sáng tỏ một vấn đề nào đó.

quay phim hội nghị, hội thảo

Quay phim hội nghị, hội thảo là hành động ghi lại những diễn biến diễn ra trong chương trình. Dịch vụ này có hai loại khác nhau cho bạn lựa chọn là: tóm tắt và toàn bộ. Thông thường, khi thuê đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này, bạn sẽ có cả 2 loại video trên. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn sẽ đưa ra cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

Quay phim hội nghị, hội thảo có ý nghĩa gì?

Mỗi hội nghị, hội thảo được tổ chức ra đều những mục đích và ý nghĩa riêng, góp phần quan trọng vào sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, ý nghĩa đầu tiên khi thuê quay phim hội nghị, hội thảo chính là lưu lại kỉ niệm về chặng đường doanh nghiệp trải qua. Những thước phim đẹp, ý nghĩa này sẽ là tư liệu quý của doanh nghiệp. Nhiều năm sau khi nhìn lại, các cán bộ lãnh đạo cảm thấy tự hào, những nhân viên mới được tiếp theo ý chí và nghị lực để cố gắng.

Bên cạnh lưu niệm, những video về hội nghị, hội thảo còn có thể dùng để truyền thông, marketing. Bằng cách đăng tải video đã qua biên tập, hậu kỳ lên các trang mạng xã hội, website, báo chí, diễn đàn, youtube… Những thước phim với nội dung ngắn gọn, cô đọng, súc tích sẽ thu hút khách hàng tiềm năng hơn rất nhiều so với những dòng chữ dài dòng, lan man và nhàm chán.

quay phim hội nghị, hội thảo

Ngoài các ý nghĩa kể trên, dịch vụ quay phim còn giúp cho hội nghị, hội thảo trở nên quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn trong mắt quan khách tham dự. Sự chỉn chu, tỉ mỉ, tinh tế trong khâu tổ chức kết hợp cùng nội dung chương trình đem lại giá trị cao, sẽ khiến khách hàng, đối tác thêm tin tưởng doanh nghiệp của bạn.

Nên thuê quay phim hội nghị, hội thảo hay tự quay?

Đây có lẽ là thắc mắc của không ít người. Vì hiện nay, đa phần mọi người đều dùng những chiếc điện thoại đắt tiền, có khả năng quay phim với chất lượng full HD. Chưa kể đến việc các ty hiện nay đều trang bị sẵn máy quay và máy ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, liệu rằng với một sự kiện có mục đích và ý nghĩa quan trọng, bạn có đủ tự tin để đảm nhận trách nhiệm tạo ra giá trị cho nó không?

Quay phim không đơn giản chỉ là đặt máy ở một góc nào đó và bấm quay. Một thước phim giá trị cần nhiều hơn như thế. Người quay phim cần phải có tư duy hình ảnh cao, để nhìn ra được đâu là góc máy đẹp? Nên ghi lại khoảnh khắc nào? Và một video hội nghị cần những gì?

quay phim hội nghị

Những video đã quay sẽ bị giảm giá trị nếu chỉ dừng lại ở đó. Việc tiếp theo sau khi quay phim chính là biên tập, hậu kỳ. Ở giai đoạn này, một kỹ thuật dựng phim sẽ cần phải cắt ghép, chỉnh sửa âm thanh, ánh sáng, màu sắc, bổ sung kỹ sảo… để tạo ra được thước phim đẹp nhất. Công đoạn này ở những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sẽ có một phòng ban chuyên trách. Còn doanh nghiệp của bạn liệu có thể tự xử lý. Vì vậy, hãy nâng cao giá trị cho sản phẩm bằng việc thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo.

Công ty quay phim hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều công ty, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng chương trình, bạn nên chọn một công ty chuyên nghiệp hơn là thuê cá nhân, tổ chức. Thứ nhất, vì các công ty chuyên nghiệp có giấy tờ pháp lý rõ ràng, tiện lợi trong công tác hợp đồng, giấy tờ liên quan. Thứ hai, vì có trụ sở văn phòng, đại diện hợp pháp, tránh tình trạng lừa đảo. Thứ ba, công ty quay phim chuyên nghiệp sẽ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và không ngừng phát triển kỹ năng..

chụp ảnh sự kiện đại hội cổ đông thường niên

Dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Sen Production

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Hà Nội, Sen Production sẽ là một gợi ý tuyệt vời để bạn tham khảo. Ra đời năm 2016, đến nay Sen Production đã và đang trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Không chỉ quay phim hội nghị, hội thảo, Sen Production còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

 • Quay phim chụp ảnh sự kiện
 • Quay phim chụp ảnh cưới hỏi
 • Quay phim chụp ảnh kỷ yếu
 • Quay phim chụp ảnh team building
 • Quay phim chụp ảnh sinh nhật
 • Quay phim bài giảng
 • Chụp ảnh sản phẩm
 • Quay MV ca nhạc
 • Sản xuất TVC giới thiệu doanh nghiệp
 • In ảnh lấy ngay
 • Dịch vụ livestream
 • Quay phóng sự ngắn
 • Sản xuất phim quảng cáo
 • Quay phim chụp ảnh tự do

Nếu bạn đang quan tâm đến quay phim chụp ảnh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá.

  • Công ty TNHH Truyền thông & Thương hiệu Sen Việt
  • Cơ sở 1: 1B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 8 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3997 8868
  • Hotline: 0986 557 909
  • Email: quayphimsukienvn@gmail.com hoặc senmediavn@gmail.com
Ý kiến bình luận